Bạn muốn xóa tài khoản CH Play trên Android do đã thêm quá nhiều tài khoản vào ứng dụng này. Nhưng đang loay hoay không biết phải làm cách nào để thực hiện nó. Do trong ứng dụng không có chức năng xóa tài khoản Google nên bạn sẽ không dễ dàng tự thực hiện được.

Sau đây Thủ thuật Android sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện để bạn xóa tài khoản Google Play Store.

Lưu ý khi xóa tài khoản Google Play

  1. Khi xóa tài khoản sẽ xóa hết tất cả dữ liệu từ Gmail như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn. Nên bạn hãy chắc chắn rằng đây chỉ là tài khoản phụ
  2. Nếu điện thoại có một tài khoản duy nhất được thêm vào CH Play mà bạn vẫn xóa đi sẽ không thể tải được game ứng dụng từ Google Play.

Các bước xóa tài khoản CH Play Store trên Android

Lưu ý: Điện thoại Android có rất nhiều hãng khác nhau như Samsung, Oppo, Huwei… Lên trong hệ thống có thể hơi khác về chữ nhưng cách thực hiện hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại và tìm đến phần tài khoản & đồng bộ

xoa tai khoan ch play

Bước 2: Trong mục Tài khoản & đồng bộ thì bạn chọn vào Google

xoa tai khoan ch play

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra các tài khoản Email mà bạn đã thêm vào điện thoại.

xoa tai khoan ch play

Bước 4: Chọn vào tài khoản bạn muốn xóa và chọn vào xóa tài khoản hệ thống sẽ hỏi “Việc xóa tài khoản sẽ xóa tất cả tin nhắn, danh ba và các dữ liệu khác khỏi thiết bị. Tiếp tục” bạn xác nhận và nhấn xóa tài khoản.

xoa tai khoan ch play

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play khỏi điện thoại Android. Việc xóa tài khoản chỉ diễn ra khi bạn không cần dùng đến hoặc có quá nhiều tài khoản đã được thêm. Không nên xóa khi điện thoại chỉ có một tài khoản duy nhất được thêm.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here