lưu video trực tiếp trên instagram về iphone

Intagram đã cập nhật tính năng lưu video trực tiếp trên về iPhone. Bản cập nhật này cho phép bạn lưu video trực tiếp ngay sau khi kết thức về thẳng Album ảnh trên máy. Tính năng này được áp dụng trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Tính năng này sẽ giúp cho bạn lưu những video trực tiếp vĩnh viễn về điện thoại từ Instagram. Và sử dụng chúng sau khi đã chỉnh sửa hoặc để xem lại bất cứ khi nào mình muốn ngay cả khi điện thoại không có kết nối Internet.

Cách lưu video trực tiếp từ Instagram về iPhone

Bước 1: Mở Instagram và vào máy ảnh và chọn vào Trực Tiếp > Bắt đầu video trực tiếp.

Bước 2: Bạn cứ phát trực tiếp như bình thường, sau khi kết thúc video trực tiếp thì sẽ có thống kê những người đã xem video của bạn.

Bước 3: Tại đây chọn vào chữ Lưu (Save) ở trên góc phải trên cùng của màn hình. Và nó sẽ được lưu lại video album của bạn, trong đó sẽ có nhận xét, số lượt thích, lượt người xem.

luu video truc tiep tren instagram ve iphone

Sẽ một một vài phút để có thể lưu video trực tiếp từ Instagram về iPhone. Tùy thuộc vào độ dài của video trực tiếp, nếu ngắn sẽ nhanh dài thì sẽ lâu hơn.

Vì sau khi kết thúc phát trực tiếp thì video đó sẽ không được lưu trên Instagram nữa. Chính vì thế nếu như muốn xem lại thì cần phải lưu vào ứng dụng ảnh điện thoại mới xem lại được.

Lưu ý: Chỉ sau khi kết thúc đoạn video trực tiếp thì bạn mới có thể lưu được về máy

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lưu video trực tiếp của bạn trên Instagram về iPhone. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, những điều đáng nhớ trên Instagram bằng cách download video về nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here