GIỚI THIỆU

THUTHUATS.COM là một trang blog chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm cho người dùng Smartphone. Tại đây bạn đọc có thể tìm được những kiến thức thông tin hướng dẫn liên quan đến các hệ điều hành Android, iOS.

Được xây dựng và vận hành bởi Lương Khánh Trịnh

Thời gian hoạt động

– Khởi tạo 1/9/2019

Mục tiêu hoạt động

Thủ thuật S hoạt động dưới dạng blog chuyên chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn về hệ điều hành Android, iOS. Bên cạnh những thông tin liên quan đến thủ thuật thì còn có các bài viết đánh giá về game, ứng dụng của 2 nền tảng Android, iOS.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là chia sẽ những thông tin mà mình biết đến toàn thể mọi người. Bạn đọc cũng có thể đóng góp các thông tin về những thứ mình hiểu biết giúp chia sẻ kiến thức cho nhiều người hơn.

Tiêu chí hoạt động

– Chia sẻ bài viết nội dung hoàn toàn miễn phí, bạn đọc truy cập không phải trả bất cứ khoản phí nào.

– Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất.

– Lắng nghe đóng góp từ bạn đọc để xây dụng một blog chất lượng.

– Mọi thông tin đăng tải đều là thật và lành mạnh có ích cho người xem.

Thông tin pháp lý

Thuthuats có sử dụng tên, hình ảnh thuộc các thương hiệu khác nhau như Apple, Samsung, Oppo… Tác giả của trang web này không liên kết với bất kỳ tổ chức nào.

Bình luận

Thủ thuật S cho phép bạn đọc chia sẻ để ý lại ý thông qua mục bình luận. Khi bạn đóng góp ý kiến hoặc câu hỏi chúng tôi sẽ sử dụng tính năng xét duyệt để tránh tình trạng spam. Những bình luận không đúng quy định sẽ bị xóa mà không cần thông báo.

Thu nhập

Để hoạt động lâu dài chúng tôi cần phí duy trì được tính bằng tiền thật. Nhưng số tiền này sẽ không phải do bạn đọc chi trả mà thông qua các hình thức sau.

Affiliate – Giới thiệu sản phẩm đã qua kiểm định tới người dùng

Quảng cáo banner – Quảng cáo từ Google Adsense hiển thị các sản phẩm có ích tới bạn đọc.

Chắc chắn chúng tôi sẽ tối ưu quảng cáo để việc trải nghiệm của người dùng không bị làm phiền.

Lời kết

THUTHUATS.COM luôn muốn phát triển theo chiều hướng chia sẻ kiến thức và kết nối thông tin tới mọi người để chúng ta đều có những kiến thức về nền tảng Android, iOS.

Hy vọng rằng các thông tin được đăng tải sẽ góp phần giúp bạn giải quyết được các vấn đề đang gặp phải. Rất mong quý độc giải hãy thường xuyên ghé thăm và ủng hộ blog ngày một phát triển. Chúc bạn đọc có nhiều sức khỏe và thành công.