dang ky tai khoan ch play

Việc đăng ký tài khoản CH Play giúp bạn có thể dùng được ứng dụng CH Play được cài sẵn trong Android. Tại đây có hàng nghìn ứng dụng, app game miễn phí lẫn trả phí an toàn hàng đầu.

Ngay sau khi mua thiết bị điện thoại ở cửa hàng về. Họ sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Google Play và bạn không biết nó là gì. Và chắc chắn bạn có lên mạng tìm cho mình một tài khoản CH Play để đăng nhập vào cửa hàng Google Play Store.

Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản và chưa biết cách để tạo tài khoản Google Play. Thì ở dưới bài viết này sẽ là hướng dẫn giúp cho bạn đọc tự đăng ký một tài khoản Google trên thiết bị điện thoại Android.

Cửa hàng CH Play là gì?

CH Play Store được gọi là cửa hàng ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Và ở trên điện thoại của chúng ta có biểu tượng và chữ CH Play. Tại đây ứng dụng này cho phép người dùng cài đặt những app game, ứng dụng miễn phí hoặc mua những app có phí.

Truy cập vào ứng dụng CH Play thì bạn có thể tải game, ứng dụng miễn phí. Hoặc sử dụng những App có bản quyền và phải mua bằng tiền thật.

Tài khoản CH Play là gì?

Google Play Store được phát triển và là sản phẩm của ông lớn Google. Chính vì vậy khi muốn sử dụng Google Play Store thì chúng ta chỉ cần có một tài khoản Gmail cá nhân là đã có thể sử dụng được dịch vụ này.

Mua ứng dụng ở CH Play thế nào?

Như mình đã giới thiệu ở trên thì tại CH Play có những ứng dụng mất phí. Nếu như muốn sử dụng thì cần phải mua. Để có thể mua ứng dụng thì trước tiên bạn cần phải có tài khoản Gmail và thẻ thanh toán quốc tế VISA, MasterCard. Nhưng hiện nay bạn đã có thể thanh toán bằng tài khoản điện thoại rất tiện lợi.

Chỉ cần tìm ứng dụng bạn định mua và nhấn vào đó. Nó sẽ hiển thị số tiền bạn phải trả được tính bằng đô la mỹ hoặc tiền Việt.

Cách đăng ký tài khoản CH Play Store

1. Tạo tài khoản CH Play trên máy tính, Laptop

Bạn nhấp vào đây để chuyển sang tab đăng ký của Google. Sau khi chuyển sang sẽ thấy giao diện đăng ký nhấn chọn vào Tạo tài khoản.

tao tai khoan ch play tren may tinh

Hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Họ, tên, tên người dùng, mật khẩu, xác nhận (ghi lại mật khẩu). Nhấn Tiếp theo

tao tai khoan ch play tren may tinh

Ở giao diện mới bạn sẽ phải điền số điện thoại, địa chỉ email khôi phục (nếu có), ngày, tháng, năm sinh của bạn, giới tính và chọn tiếp theo.

tao tai khoan ch play tren may tinh

Bước tiếp theo cần làm là xác minh số điện thoại bằng số điện thoại bạn đã điền ở bước trước. tao tai khoan ch play tren may tinh

Nhấn vào gửi để nhận mã xác nhận từ Google

Điền mã xác nhận được gửi về số điện thoại vào ô trống như hình ảnh và chọn xác nhận.

tao tai khoan ch play tren may tinh

Sau đó bạn sẽ được hỏi các điều khoản dịch vụ cứ nhấn vào Tôi đồng ý để đi tiếp.

2. Tạo tài khoản Google Play trên Android

Việc đăng ký tài khoản CH Play sẽ không cần thiết nếu như bạn có cho mình một tài khoản Gmail rồi. Nếu như chưa có thì bạn hãy đăng ký theo hướng dẫn sau.

Chọn vào ứng dụng CH Play ở máy và chọn Tạo tài khoản mới.

dang ky tai khoan ch play android

Hệ thống yêu cầu nhập họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, giới tính của bạn.

dang ky tai khoan ch play android

Sau đó thì điền tên tài khoản bạn muốn tạo trước @gmail.com, và gmail của bạn sẽ là tencuaban@gmail.com

dang ky tai khoan ch play android

Tiếp theo thì điền mật khẩu xác nhận mật khẩu tài khoản. Và chọn vào Tiếp theo

dang ky tai khoan ch play android

Điền số điện thoại của bạn vào ô trống hoặc có thể bỏ qua nếu như không muốn.

dang ky tai khoan ch play android

Sau đó thì nhấn vào Đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Google.

dang ky tai khoan ch play android

Yêu cầu xác nhận lại địa chỉ email và mật khẩu tài khoản bạn vừa mới tạo. Chọn Tiếp theo

dang ky tai khoan ch play android

Ở hai giao diện sau đó bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký.

dang ky tai khoan ch play android

Lời kết

Như vậy là xong mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản CH Play trên Android và PC nhanh nhất. Nếu như không tự mình thực hiện được hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích.

Đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here