Cach xoa ngay cua ban tren messenger

Tính năng ngày của bạn được rất nhiều người sử dụng và tính năng này cho phép người sử dụng có thể đăng những tin là hình ảnh hoặc chữ hiển thị trong vòng 24h. Rất nhiều người yêu thích và sử nó thường xuyên mỗi ngày giống như chức năng đăng startus vậy. Nhưng do nó là một tính năng mới nên bạn chưa hiểu rõ về “Ngày của bạn”.

Bạn đang cảm thấy phiền lòng khi sử dụng tính năng “Ngày của bạn” trên Messenger. Sau khi đăng tải hình ảnh hoặc văn bản lên tin của bạn. Nhưng lúc sau bạn cảm thấy không hài lòng về những gì mình đã đăng và muốn xóa nó đi.

Và bài viết trong chuyên mục thủ thuật ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để xóa ngày của bạn trên Messenger nhanh nhất. Sau khi xóa tin của bạn sẽ không còn được hiển thị trên story của bạn bè nữa.

Các bước xóa ngày của bạn trên Messenger

Bước 1: Vào trong Messenger > Tin của bạn

Cach xoa ngay cua toi tren messenger

Bước 2: Tin của bạn sẽ hiển thị ra và bạn chọn vào biểu tượng ba chấm chọn vào chữ xóa. Sau đó Facebook sẽ hỏi bạn “Xóa khỏi tin của bạn?” bạn nhấn vào Xóa.

Cach xoa ngay cua toi tren messenger
Cach xoa ngay cua toi tren messenger

Chỉ đơn giản như vậy thôi bản tin của bạn đã đăng tải sẽ bị xóa vĩnh viễn. Sau khi xóa bạn cần lưu ý sẽ không thể thể xem lại hoặc khôi phục được đâu nhé.

Thao tác này có thể thực hiện được trên cả máy điện thoại Android lẫn iOS.

Lời kết

Cách xóa ngày của bạn trên messenger thật đơn giản phải không các bạn. Nếu như gặp phải bất kỳ nỗi nào về chức năng ngày của bạn thì hãy để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here