Dung cap nhat ios dang tai ve

Bạn đang dùng phiên bản iOS cũ và không muốn thay đổi vì một số lý do khác nhau. Nhưng mỗi lần có phiên bản mới bạn lại lỡ tay nhấn cập nhật iOS bản mới. Và sau đó không biết làm thế nào để dừng cập nhật iOS đang tải về cả. Bạn nghĩ nó hết cách và không thể dừng lại, nhưng thực ra để làm điều đó dễ hơn bạn nghĩ.

Dưới đây Thuthuats.com sẽ hướng dẫn các bạn cách dừng cập nhật iOS đang tải về.

Dừng tải về và cài đặt trong cài đặt

Kiểm tra tiến trình tải về

Vào Cài đặt (Settings) > Chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Dung cap nhat ios dang tai ve

Khi mà bản cập nhật đang được tải về, thì bạn sẽ thấy nút Tải về và Cài đặt (Download and Install) bị mờ. Và nó sẽ hiện Đã yêu cầu cập nhật (Downloading), Đang chuẩn bị cài đặt (Installing).

Dung cap nhat ios dang tai ve

Cách dừng quá trình cập nhật iOS

  • Bạn thực hiện theo đừng dẫn Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Dung lượng iPhone (iPhone Storage) đối với iPad thì là Dung lượng iPad (iPad Storage).
  • Hãy tìm cho đến khi bạn thấy được bản iOS mới nhất.
Dung cap nhat ios dang tai ve
  • Chọn vào bản iOS và nhấn vào Xóa bản cập nhận (Delete Update).
  • Sau đó bạn cần phải xác nhận Xóa bản cập nhật ở phần thông báo
  • Vào Cập nhật phần mềm (Software Update) chúng ta sẽ thấy được tùy chọn Tải về và cài đặt (Download and Install) phiên bản mới nhất của iOS hiện ra.
Dung cap nhat ios dang tai ve

Tới đây là xong bạn đã dừng cập nhật iOS đang tải về. Nếu như bạn muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất thì chỉ cần vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Lời kết

Đây là phương pháp dừng cập nhật iOS khi đang tải về được mình tham khảo từ blog nước ngoài. Có rất nhiều thủ thuật hướng dẫn để dừng bản cập nhật bằng cách tắt Wifi hoặc là tắt nguồn. Tuy nhiên, nó không được hiệu quả cho lắm chỉ có cách mình hướng dẫn ở trên là nhanh gọn và dễ thực hiện.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here