Rất nhiều bạn sau khi mua điện thoại Samsung Galaxy J6 về nhưng chưa tìm hiểu hết chức năng. Một trong những tính năng quan trọng là chụp màn hình. Tuy nhiên, thao tác này không dễ sử dụng nếu như bạn không có hướng dẫn chi tiết.

Samsung Galaxy J6 là dòng điện thoại thông minh tầm trung được rất nhiều người sử dụng. Để giúp người dùng có thể sử dụng được tính năng chụp ảnh màn hình ở bài viết này Thuthuats.com sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình samsung j6.

Chụp ảnh màn hình là gì?

Nếu như bạn chưa hiểu rõ chụp ảnh màn hình điện thoại là gì thì hãy đọc tại đây. Chụp ảnh màn hình là chức năng được cung cấp sẵn trên điện thoại Smartphone. Chức năng này không sử dụng camera mà sử dụng các phím tắt của điện thoại để chụp lại những gì đang diễn ra ở trên màn hình của bạn.

Mỗi hãng và dòng điện thoại sẽ có cách thức chụp màn hình khác nhau. Nên trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn cách chụp cho điện thoại Samsung Galaxy J6.

Phím tắt chụp ảnh màn hình Samsung J6

Theo như mình được biết thì Samsung Galaxy J6 cũng có phím tắt chụp màn hình gần giống với các dòng máy điện thoại Samsung khác. Các bạn thực hiện và bấm các phím tắt theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Giữ nút nguồn + giảm âm lượng khoảng 2 giây thì bỏ ra. Bạn thấy màn hình nháy và kêu “tách” là được.

cach chup anh man hinh samsung j6

Bước 2: Sau khi chụp ảnh màn hình thành công, hệ thống sẽ lưu ảnh vào trong bộ sưu tập. Bạn vào bộ sưu tập (Gallery) ở album > Ảnh chụp màn hình. Tất cả các hình ảnh được bạn chụp sẽ hiển thị tại đây.

Lúc này bạn đã có thể chỉnh sửa hình ảnh cho ưng ý nhất rồi gửi cho bạn bè cùng xem. Chất lượng hình ảnh được chụp có độ phân giải HD nên khi xem không bị mờ.

Lời kết

Trên đây là cách chụp màn hình điện thoại J6 mà mình đã hướng dẫn các bạn. Thao tác thực hiện thật đơn giản phải không nào. Nếu như bạn không tự mình thực hiện được hãy để lại bình luận để được trợ giúp nhé. Chúc bạn thành công

Đánh giá

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here