cach chup anh man hinh oppo f3 lite

Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo F3 Lite và chưa biết cách chụp ảnh màn hình oppo f3 lite. Thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng tính năng tuyệt vời này nhé.

Điện thoại Oppo F3 Lite hay còn gọi là A57 được rất nhiều người yêu thích sử dụng vì giá cả vừa phải lại có đủ đủ các tính năng về thẩm mỹ và chất lượng. Do là một dòng máy tầm trung và được thiết kế nhiều tính năng mới. Chính vì điều này mà chiếc máy A57 này có nhiều thao tác khác với dòng máy Oppo khác. Chức năng chụp ảnh màn hình cũng rất khác, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của mình.

Thao tác chụp ảnh màn hình Oppo F3 Lite

Đầu tiên thì chúng cần phải cài đặt thì mới có thể chụp ảnh màn hình điện thoại A57 được. Bạn thực hiện như sau

Bước 1: Vào phần cài đặt của máy > Cử chỉ & chuyển động

cach chup anh man hinh oppo f3 lite

Bước 2: Chọn vào Cử chỉ nhanh > Mở tính năng ba ngón tay chụp màn hình lên

cach chup anh man hinh oppo f3 lite
cach chup anh man hinh oppo f3 lite

Bước 3: Hệ thống đã sẵn sàng để chụp ảnh màn hình rồi, bạn hãy tới phần muốn chụp. Lấy ba ngón tay đặt lên màn hình và kéo xuống về phía dưới khi thấy tiếng kêu tách là được. Điện thoại có hỗ trợ chụp liên tục chỉ cần vút là sẽ chụp được ảnh.

Hình ảnh bạn chụp sẽ được lưu ở trong phần Album > Ảnh chụp màn hình. Bạn hãy vào chỉnh sửa và xem những hình ảnh vừa chụp.

Lời kết

Cách chụp ảnh màn hình oppo F3 lite đúng là hiện đại phải không. Chỉ cần vuốt 3 ngón tay là đã có thể chụp được ảnh rồi. Ngoài ra chiếc điện thoại này cũng có nhiều chức năng sử dụng ngón tay để kích hoạt như bật đèn (V), bật nhạc (II), chuyền bài hát (>,<).

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here