Khi bạn đăng tin Story công khai trên Instagram nhưng lại không muốn ai đó xem được tin mình đăng. Việc này hoàn toàn có thể thực hiện được, khi Instagram cho ra mắt tính năng chặn người khác xem story instagram của bạn.

Bài viết dưới đây ThuthuatS sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tính năng này. Hiện tại thì mình chỉ hướng dẫn trên điện thoại Android, còn thiết bị iOS cũng sẽ thực hiện tương tự nhưng khác về hình ảnh đôi chút.

Chặn người khác xem tin Instagram của bạn là gì?

Chức năng này giúp cho bạn chặn bất kỳ ai đó trong list bạn bè theo dõi không thể xem được hình ảnh, video mà bạn đăng lên Story. Nhưng không phải để ở chế độ 1 mình, mà vẫn công khai nhưng chỉ ẩn với 1 hoặc vài người mà bạn không muốn hiển thị.

Cách thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram được cài đặt trên máy

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân > 3 dấu gạch ngang > Cài đặt.

chan nguoi khac xem story instagram

Bước 3: Tại đây hãy kéo xuống và tìm phần Kiểm soát tin và nhấn vào đó.

chan nguoi khac xem story instagram

Bước 4: Trong mục Ẩn tin đối với chọn vào 0 người để chọn người bạn muốn ẩn tin.

chan nguoi khac xem story instagram

Bước 5: Danh sách người đang theo dõi bạn sẽ hiện ra. Chỉ cần nhấn tích chọn vào tài khoản muốn ẩn và lưu lại bằng dấn tích ở trên góc phải phía trên màn hình là xong.

chan nguoi khac xem story instagram

Lời kết

Chức năng này đã được cung cấp trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Nên khi không muốn ai đó xem được Story quan trọng thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn ở trên. Nếu sau đó muốn bỏ chặn người khác xem Story instagram của bạn thì cũng thực hiện các bước tương tự chỉ bỏ dấu tích cho người đã bị chặn trước đó là được.

5 (100%) 2 votes

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here